Trường Tiểu học Tây Lương đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh đến trường sau kỳ nghỉ Tết

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục Đào tạo Tiền Hải, sáng ngày 07/2/2022 (mồng 7 tháng Giêng Nhâm Dần), trường Tiểu học Tây Lương đã tổ chức cho học sinh đi học.

Trong kì nghỉ Tết  Nguyên Đán, toàn trường có 2 học sinh bị lây nhiễm Covid19 từ người thân trong gia đình, 01 giáo viên diện F1 và 02 học sinh diện F1. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thầy và trò, ngay từ ngày 05/02/2022, nhà trường đã thông báo cho phụ huynh học sinh có nguy cơ bị lây nhiễm cao (có người thân đi làm xa về, đi chúc Tết ngoài địa bàn ..) chủ động cho con em đi test nhanh tại Trạm Y tế. Qua báo cáo có 27 học sinh và 04 giáo viên thực hiện Test nhanh cho kết quả âm tính.  Ngày 07/02/2022, nhà trường kết hợp Trạm Y tế tổ chức test nhanh cho 21 cán bộ giáo viên nhân viên của trường và 72 học sinh các khối đều cho kết quả âm tính.