Chương trình " Tết ấm áp- Xuân yêu thương"

Mỗi độ Tết đến, Xuân về, Trường Tiểu học Tây Lương lại huy động các nguồn lực, tặng những phần quà ý nghĩa, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những em học sinh thuộc diện gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm; giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

    Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần- năm 2022, 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường đã được nhận quà của Tiến sĩ y khoa Hoàng Văn Tiến - Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, mỗi suất 500.000 đồng. Lãnh đạo nhà trường thay mặt các nhà hảo tâm và Chi hội chữ thập đỏ đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà từ 150.000 đồng - 200.000 đồng. Tổng số học sinh được nhận quà tết là 80 em với số tiền trao cho các em là 30.500.000 đồng.

    Những món quà trên là nguồn động viên tinh thần, góp thêm niềm vui cho các em đón Tết. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Tiến sĩ Hoàng Văn Tiến, Nhà phân phối gạch ốp lát Tuấn Tâm cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao quà  cho các em học sinh và ủng hộ quỹ Nhân đạo của trường.