Trường Tiểu học Nam Chính tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020, Liên hoan chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển trường.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Ngày 14/7/2020 Trường tiểu học Nam Chính đã long trọng tổ chức Tổng kết khen thưởng học sinh và chia tay giáo viên nghỉ chế độ, chuyển trường năm học 2019 – 2020.  Đây cũng là lúc thầy trò Trường Tiểu học Nam Chính điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội trưởng hội CMHS các lớp; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các con học sinh làm cho không khí buổi lễ thêm phần long trọng và ý nghĩa.

Trong buổi tổng kết cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm biểu dương những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Để có được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết và nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh, các cấp chính quyền đã phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà trường trong công tác giáo dục.

Nhà trường tổ chức trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Vượt qua mọi khó khăn về dịch bệnh covid -19 và thời tiết nắng nóng, cô và trò nhà trường vẫn hoàn thành tốt các mặt công tác.

Cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng trao tặng Giấy khen cho các em học sinh xuất sắc trong năm học 2019-2020

Thầy giáo Lê Văn Đoàn - TPT  trao tặng cho các em hs có thành tích xuất sắc trong công tác Đội

Trong buổi tổng kết năm học 2019-2020 Trường tiểu học Nam Chính phối hợp cùng Chi bộ và Công Đoàn đã tổ chức chia tay 2 đồng chí đồng chí nghỉ hưu, 4 đồng chí chuyển trường. Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi, với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của cô Hiệu trưởng Lương Thị Kim Oanh làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ môi trường công tác nào.

Đồng chí Lương Khánh Doanh - Bí thư Đảng ủy xã trao quà cho các thầy cô giáo

Cô giáo Lương Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng trao quà  chia tay cho các thầy cô giáo

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn trao quà chia tay cho các thầy cô giáo

Đến với lễ tổng kết đồng chí Dương Khánh Doanh – Bí thư Đảng bộ xã  đã phát biểu chúc mừng tập thể trường tiểu học Nam Chính đã có những thành tích xuất sắc trong năm học qua và định hướng cho năm học 2019 - 2020.

Buổi Tổng kết năm học 2019 - 2020 của Trường tiểu học Nam Chính đã diễn ra sôi nổi tạo động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.