Thông báo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY LƯƠNG NÁO NỨC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG

 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY LƯƠNG NÁO NỨC TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG

 

      Thực hiện sự chỉ đạo UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Thái Bình, UBND huyện, Phương GD-ĐT huyện Tiền Hải, ngày 01/9/2020, trường Tiểu học Tây Lương đã tổ chức tập trung học sinh chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021.

       7 giờ sáng, các em học sinh của trường trong trang phục gọn gàng đã có mặt đông đủ tại trường. Học sinh lớp 1 lần đầu tiên được dự buổi tựu trường được bố mẹ chở đến, trên khuôn mặt ngây thơ của các em xen lẫn cả niềm vui với sự hồi hộp, lo lắng nhưng chỉ một lát các em đã rời vòng tay bố mẹ, chạy nhảy nô đùa cùng các anh chị lớp trên. Những ánh mắt ngạc nhiên, tò mò khi ngó nghiêng ô cửa các phòng bộ môn Mỹ thuật, Âm nhạc, Tiếng Anh ….

      Theo kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2020-2021, trường có 389 học sinh, trong đó khối lớp 1 là 85 em, lớp 2 : 80 em, lớp 3: 87 em ; lớp 4 68 em và lớp 5 : 69 em. Ngày tựu trường đã có 388 /389 em đến nhập học.

      Học sinh toàn trường đã được nghe cô giáo Hoàng Thị Tươi nhắc nhở một số quy định về phòng chống dịch covid -19,  biên chế lớp học, phân công vị trí lớp. Sau đó các em đã về lớp để làm quen với cô giáo chủ nhiệm, nghe cô giáo phổ biến nội quy trường lớp, quy định về sách vở và đồ dùng để chuẩn bị cho năm học mới.

      Trước đó, nhà trường cũng đã cho dọn cỏ, cắt tỉa cành cây, phun thuốc khử trùng Cloramin B toàn bộ khuôn viên trường; làm lại các khẩu hiệu trang trí và  tổ chức cho cán bộ, giáo viên lao động lau chùi bàn ghế, tranh ảnh trong lớp, kiểm tra hệ thống điện, quạt, ca cốc, bình uống nước… đảm bảo điều kiện tốt nhất cho năm học mới bắt đầu.

Bài viết liên quan