Liên đội Trường Tiểu học Tây Lương với các hoạt động ngoài giờ lên lớp!

       Năm học 2017-2018, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Tây Lương đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo nên những sân chơi bổ ích, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và xây dựng Trường học thân thiện- học  sinh tích cực.

          Bên cạnh việc thực hiện tốt các hoạt động thể dục thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian có sự tham gia của cả cô và trò, Liên đội đã chủ động kết hợp chuyên môn tổ chức các tiết dạy Ngoại khóa về chủ đề Bác Hồ kính yêu, tổ chức tham quan tìm hiểu di tích lịch sử  - văn hóa Đền Hoàng Bà tại địa phương, Dâng hương báo công tại Nghĩa Trang Liệt sĩ huyện Tiền Hải.. Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thành Lập QĐND Việt Nam, Liên đội đã tổ chức cho HS khối 4-5 tham quan và Giao lưu" Tiếp bước cha anh- Chăm ngoan học giỏi" với các chú bộ bộTrung đoàn 8, Sư đoàn 395 đóng quân tại Trà Lý.

          Thành tích của Liên đội đã được các cấp ghi nhận, Cô giáo Tổng phụ trách và Liên đội  đã được nhận Giấy khen của Huyện đoàn Tiền Hải nhân tổng kết tháng thanh niên 2018. 

           

Bài viết liên quan