Thông báo

Tổ chức Vui Trung thu 2021 cho học sinh

   Thực hiện Công văn số 537/PGDĐT ngày 13 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD  - ĐT Tiền Hải về việc Tổ chức hoạt động Tết Trung thu 2021 cho học sinh. Sáng nay Thứ Hai ngày 20/9/2021, tại Trường Tiểu học Tây Lương Cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh học sinh đại diện cho các lớp đã tổ chức Vui Trung thu cho các em. Trong điều kiện dạy học cùng với phòng chống dịch bệnh Covid19 nên buổi liên hoan cũng vô cùng đặc biệt. 

 

     Ngay từ sáng sớm, các cô giáo chủ nhiệm, đại diện phụ huynh các lớp cùng các em học sinh đã đến để trang trí lớp, chuẩn bị kẹo bánh cho buổi liên hoan. Mở đầu cho buổi liên hoan Vui Trung thu, cô giáo Hoàng Thị Tươi - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đại diện cho Chi bộ, Ban giám hiệu đã đọc thư Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu trên hệ thống loa truyền thanh của trường. Sau đó Ban giám hiệu và Tổn phụ trách Đội đã đến từng lớp để chúc mừng và căn dặn các em: Chăm ngoan, học tập tốt, chú ý thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid19.

    Tiệc phá cỗ Vui Trung Thu của các lớp chỉ diễn ra trong 01 tiết Chào cờ song đã để lại cho các em ấn tượng tốt đẹp về tình bạn bè, thầy trò, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với con em trong mùa Trung thu chung tay phòng chống dịch Covid

      

Bài viết liên quan