Thông báo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY LƯƠNG ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GD- ĐT THÁI BÌNH

Sáng ngày 22/9/2021, trường Tiểu học Tây lương được đón Đoàn công tác của Sở giáo dục - Đào tạo Thái Bình do Nhà giáo Trần Tuấn Anh- Trường phòng Tiểu học - Mầm Non - Sở Giáo dục Đào tạo là Trưởng đoàn về kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ việc xây dựng và tổ chức thực hiện CTGDPT 2018 đối với lớp 1,2.

 Đoàn đã dự giờ giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 1,2 gồm 5 tiết : Toán, Tiếng Việt lớp 1, Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh lớp 2. Sau khi dự giờ, thăm lớp, đoàn kiểm tra đã nhận xét, đánh giá và tư vấn cho giáo viên về phương pháp giảng dạy theo nội dung chương trình sách giáo khoa mới, giải đáp những băn khoăn của giáo viên trong quá trình giảng dạy. Kiểm tra việc xây dựng Kế hoạch giáo dục nhà trường, kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục của các khối lớp năm học  2021-2022 theo Công văn 2345/BGDĐT- GDTH ngày 07 tháng 06 năm 2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo Thái Bình về việc Hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường cấp tiểu học; 

 Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đánh giá cao các tiết dạy của giáo viên, đã bám sát mục tiêu yêu cầu nội dung bài học, thực hiện đúng quy trình dạy các môn học, tổ chức lớp học cũng như sử dụng kí tín hiệu trong quá trình dạy. Đặc biệt là tiết Tiếng Việt lớp 2 do đồng chí Đỗ Thị Bích Nhài thực hiện đã thể hiện rõ nét việc đổi mới phương pháp, tổ chức dạy học hướng tới học sinh, phát triển năng lực cho các em.

Đối với các kế hoạch của nhà trường xây dựng theo Công văn 2345/BGDĐT- GDTH ngày 07 tháng 06 năm 2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đoàn nhận xét đã bám sát hướng dẫn, phù hợp điều kiện thực tế nhà trường, địa phương. Đoàn cũng tư vấn cho các tổ khối chuyên môn bổ sung về dự kiến các ngày nghỉ trong năm học để điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.     


                    Cô giáo Đỗ Thị Bích Nhài  dạy tiếng Việt lớp 2 C

   
                                 Cô giáo Lê Phương Lan dạy Tiếng Việt lớp 1A

 

 

   Cô giáo Nguyễn Thị Loan  dạy Toán  lớp 2A


Cô giáo Trần Thị Hoan và các em học sinh lớp 1C trong tiết Toán: Phép cộng, dấu cộng

 
                 Cô giáo Hoàng Thị thu Hiền và HS lớp 2a trong tiết Tiếng Anh 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan