Trường Tiểu học và THCS Vũ Lăng tổ chức giờ học ngoại khóa "Truyền thống quê hương"

Các đại biểu thích thú với các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Giờ học ngoại khóa gồm các nội dung: Trình chiếu phóng sự về "Đất và người Vũ Lăng" do các thầy cô giáo trường Trường Tiểu học và THCS Vũ Lăng thực hiện; Chương trình giao lưu tọa đàm về truyền thống cách mạng và truyền thống hiếu học của con người Vũ Lăng; Xem tiểu phẩm ngắn do các em học sinh đóng; cuối cùng là trò chơi Rung chuông vàng với những câu hỏi liên quan đến những địa danh gắn liền với lịch sử, văn hóa địa phương.

Chương trình giao lưu với những nhân chứng lịch sử

Trao thưởng cho đội được giảiThông qua giờ học giúp giáo viên và học sinh nắm được, hiểu được truyền thống quê hương. Giáo dục cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước, giúp các em phát huy truyền thống nỗ lực trong học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.