Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 - Trường TH&THCS Vân Trường

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Tiền Hải năm học 2020-2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH-THCS Vân Trường; được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, BCH chi đoàn nhà trường. Ngày 14 tháng 10 năm 2020, Liên đội TH&THCS Vân Trường long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo Nguyễn Vũ Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Lành - Phó Hiệu trưởng, cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà– Chủ tịch Công đoàn, cô giáo Phạm Thị Liễu - Bí thư Chi đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và 57 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo Hướng dẫn Của Hội đồng Đội huyện Tiền Hải. Mở màn cho Đại hội là các tiết mục văn nghệ do chính các đội viên về dự đại hội biểu diễn làm cho không khí đại hội thêm phần sôi động.

Tại Đại hội 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019- 2020 và phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới.

Trong thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra 18 em đội viên tiêu biểu vào Ban Chỉ huy Liên đội với đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo công tác Đội trong năm học mới. Đặc biệt trong đại hội các em được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các Đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của Ban Chỉ huy Liên đội mới năm học 2020- 2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Một số hình ảnh trong Đại hội Liên Đội

Mong rằng, Ban Chỉ huy Liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Bùi Quang Thịnh -Tổng phụ trách đội và BGH nhà trường trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là Liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện.