Thông báo

 Trường mầm non Nam Hà tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trường mầm non Nam Hà tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, thực hiện Công văn số 1275/UBND-GD ngày 25/10/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Tiền Hải; Công văn số 613/PGDĐT-TĐKT ngày 25/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải về việc tổ chức các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) Trường Mầm non Nam Hà đã tổ chức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào Hội giảng. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

        Một số hình ảnh các giáo viên tham gia Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

           Trong các tiết dạy, các cô giáo đã  nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng các phương pháp mới hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh.

            Một số hình ảnh học sinh tham gia vào các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

      Trong niềm háo hức ấy, với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, Ban Giám hiệu nhà trường và tổ chuyên môn đã tham dự đông đủ và nghiêm túc theo dõi dự giờ. Sau các tiết hội giảng, Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm.

       Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “Dạy tốt – Học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

          Các hoạt động hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm đã góp phần thể hiện sự tự hào, lòng yêu nghề của đội ngũ cán bộ, giáo viên; đồng thời thể hiện tình cảm, tri ân của các thế hệ học sinh, phụ huynh đối với các cô giáo – những người mẹ thứ hai của các con ở trường.

Bài viết liên quan